0981829916

Triệt Lông Vĩnh Viễn Công Nghệ IPL Ở Tại Thủ Đức

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ IPLHiện nay có rất nhiều phương pháp nhằm loại bỏ vùng lông rậm như cạo lông, nhổ hay waxing nhưng hầu hết chỉ là phương pháp tạm thời thậm chí lông còn mọc đen, cứng và dày hơn. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại Midu Spa Thủ Đức là giải pháp triệt lông hiệu quả giúp bạn tự tin với làn da trắng mịn không tì vết. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất an toàn không gây tổn thương, không gây đau đớn và không có tác dụng phụ, loại bỏ tận gốc các chân lông, triệt tiêu nguồn cung cấp dinh dưỡng khiến chúng không thể mọc trở lại.

Ưu điểm khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

  • An toàn tuyệt đối

Công nghệ IPL đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối trong điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn.

  • Loại bỏ tận gốc các nang lông

Công nghệ IPL sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào lớp biểu bì của da loại bỏ tận gốc chân lông, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu.

  • Không để lại sẹo hay vết thâm

IPL  là ánh sáng sinh học có tác dụng triệt lông chân tận gốc nhưng rất an toàn với da. Chuyên viên điều trị với bước sóng thích hợp, chỉ loại bỏ chân lông mà không xâm lấn, không gây tổn thương da, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, những vết thâm trước đó của khách hàng cũng được cải thiện.

  • Thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông

Công nghệ IPL giúp se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông giúp da thêm mịn màng.

  • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Với công nghệ IPL hiện đại, những sợi lông sẫm màu sẽ được loại bỏ triệt để, tận gốc, không còn mọc lại. Công nghệ IPL áp dụng cho tất cả những vùng lông trên cơ thể mà bạn muốn triệt: tay, chân, lưng, bụng, bikini, nách, mép, mặt,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phản hồi của bạn