Trung tâm đào tạo chăm sóc da mặt massage chuyên nghiệp ở HCM

Học chăm sóc da ở đâu để tự tin mở tiệm spa quận Thủ Đức?

Bạn đam mê với ngành spa – thẩm mỹ và đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo học viên chăm sóc da  và điều trị da chuyên nghiệp, uy tín quận Thủ Đức để theo học nghề? Miduspa chính là câu trả lời dành cho bạn.

Spa – Thẩm mỹ: dịch vụ tiềm năng tại Thành phố phồn hoa nói chung và Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương và các khu vực lân cận nói riêng .

Những năm trở lại đây, khi kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó, nhu cầu về chăm sóc da nói riêng và sắc vóc nói chung ngày càng được nhiều chị em chú trọng, đặc biệt là Spa ở Thủ Đức, Quận 9 và Dĩ An (Bình Dương)- những  trung  tâm công nghiệp mới của Thành phố với nhiều bước chuyển mình đáng kể trong gần 20 năm trở lại đây.

Chính vì thế, nếu  bạn sống ở phía Đông, Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, bạn yêu thích tìm hiểu, khám phá về Spa – Thẩm mỹ và muốn lập nghiệp bằng nó, cách duy nhất là hãy tìm đến các địa chỉ đào tạo học viên chăm sóc da  và điều trị da chuyên nghiệp, uy tín quận Thủ Đức, đào tạo học viên chăm sóc da và điều trị da chuyên nghiệp, uy tín quận 9 hoặc đào tạo học viên chăm sóc da  và điều trị da chuyên nghiệp, uy tín Dĩ An Bình Dương.

                              TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN THỦ ĐỨC

Học spa ở đâu uy tín là câu hỏi khó đối với nhiều người nhưng thật may mắn cho bạn, không phải tìm kiếm đâu xa bởi tọa lạc ngay giữa 3 khu vực trọng yếu này là một trung tâm đào tạo spa chăm sóc da mặt body Thủ Đức lâu năm và uy tín: Miduspa, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin trong những ngày đầu bỡ ngỡ, làm quen với ngành dịch vụ hết sức đặc thù này.

Vì sao khi tìm kiếm trung tâm đào tạo chăm sóc da Thủ Đức, bạn nên dừng chân tại Miduspa?

Là một cơ sở đào tạo massage thư giãn body ở Thủ Đức, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Miduspa  hiện không chỉ  trở thành đại diện tiêu biểu cho chuỗi spa tại Thủ Đức mà còn cho cả các cơ sở đào tạo massage thư giãn body ở Quận 9 và các cơ sở đào tạo massage thư giãn body ở Bình Dương. Vậy nhờ đâu mà Miduspa Thủ Đức lại có được vị thế đáng ao ước này? Đó là bởi Miduspa:

* Sở hữu đội ngũ chuyên viên spa chất lượng cao, có chứng chỉ hành nghề được Bộ Y tế cấp và được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ giảng dạy chuyên sâu

                                                 Cở sở thiết bị làm đẹp của Spa Thủ Đức

* Nắm trong tay hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến và đạt chuẩn châu Âu. Đặc biệt spa hiện đang sở hữu chuỗi các công nghệ nổi trội với hiệu quả đã được kiểm chứng như: Q-Switched ND YAG (Q – Mater), CO2 Fractional (Dermaxel), bấm mí, phun xăm Hàn Quốc

* Là nơi chuyển giao và tiếp nhận thành công các công nghệ làm đẹp đẳng cấp quốc tế

Vẻ đẹp tư nhiên của thẫm mỹ viện Spa Thủ Đức Tạo nên

* Là nơi học viên được chỉ dạy tận tình và khoa học, được thực hành trực tiếp ở nhiều mảng dịch vụ: chăm sóc da mặt, chăm sóc body, massage thư giãn, điều trị da bằng laser….

                                                              Làm đẹp bằng công nghệ laser

*Là nơi sở hữu quy trình đào tạo ngành spa đạt chuẩn với các bước khoa học, bài bản: tìm hiểu lý thuyết, thực hành trên mẫu, rút kinh nghiệm và thực hành trên khách hàng.

Học viên khi học ở miduspa Thủ Đức được gì?

* Được tiếp cận với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao và các trang thiết bị tối tân trong ngành Spa – Thẩm mỹ

* Được lĩnh hội quy trình đào tạo khoa học và chuyên sâu

* Được thực hành trên nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

* Được học hỏi về văn hoá ứng xử với khách hàng

* Được tạo điều kiện tối đa trong việc vừa học, vừa làm, giúp trang trải gánh nặng về kinh tế

* Được trau dồi thêm tay nghề nếu học viên còn yếu hoặc chưa tự tin mà không phát sinh chi phí.

* Do Trường liên kết với các trung tâm thẩm mỹ của cả nước nên học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

>Link để bạn tham khảo về hoạt động và kiểm chứng spa chúng tôi qua các kênh :kênh      : Miduspa youtube

Facebook :Midu Spa

Không phải ngẫu nhiên mà trong bất kề một ngành nghề, lĩnh vực nào, bằng cấp, cơ sở đào tạo có thể trở thành dấu son, là chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa sự nghiệp và ngành Spa- Thẩm mỹ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tìm đến một địa chỉ dạy nghề uy tín như Miduspa là một trong những giải pháp thông minh nhất dành cho những ai có mối lương duyên với ngành Spa – Thẩm mỹ.

Thương hiệu nhận diện thẫm mỹ viện Miduspa

Còn bạn thì sao? Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm? Bạn muốn được dạy chăm sóc da chuyên nghiệp có việc làm ngay lương cao quận Thủ Đức? Bạn muốn được dạy chăm sóc da mặt – masage thư giãn body, thông kinh lạc quận Thủ Đức? Và cao cấp hơn, bạn muốn nâng tầm phát triển, muốn được dạy nghề mở tiệm spa uy tín, chất lượng – điều trị da chuyên sâu bằng laser quận Thủ Đức? Thật đơn giản, hãy nhanh chân có mặt tại địa chỉ: 121 Thống nhất – Phường Bình Thọ – Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu về Miduspa cũng như các dịch vụ đào tạo dạy nghề uy tín của thương hiệu này.

Miduspa: 121 Thống Nhất – Bình Thọ – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Hotline: 0981829916

Email: miduspa@gmail.com

                                                              “Miduspa – Công nghệ quốc tế cho vẻ đẹp Việt”

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Gọi Ngay