0981829916

HIFU CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ HIỆU QUẢ


HIFU đang được giới thiệu cho công nghệ nâng cơ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay, HIFU là cứu tinh cho những làn da đang trong thời kì lão hóa, tác động sâu rộng trực tiếp vào các lớp như da, mỡ dưới da, cân, cơ và xương,…..

HIFU tác dụng lên nhiều vùng trên mặt giúp nâng đỡ các cơ, căng da và trẻ hóa.

HIFU là gì?

HIFU viết tắt từ tiếng Anh (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất từ Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu. HIFU ra đời đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về hiệu quả trong làm đẹp không xâm lấn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ HIFU

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

 

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có hiệu quả không?

Để thực hiện liệu trình trẻ hóa da, các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật. Với công nghệ HIFU, hiệu quả đạt tới 40-50% ngay lần đầu tiên so với phẫu thuật căng da mặt, kết quả duy trì từ 6 tháng – 1 năm tùy cơ địa từng người.

 

Do HIFU là công nghệ mới phát triển, chưa có nhiều người có điều kiện sử dụng và trải nghiệm, để có thể ứng dụng  HIFU hiệu quả, cần phải áp dụng và am hiểu cơ chế cải thiện hiệu quả của HIFU, nếu thực hiện không đúng sẽ dễ dàng gây đau cho khách hàng, không đem lại hiệu quả mà còn gây tác dụng ngược nếu làm sai.

Vui lòng liên hệ với Mss Thùy 0909.26.80.89 để có thông tin về kinh nghiệm lâm sàn điều trị HIFU thực tế ( một số công ty phần phối máy không có kinh nghiệm sử dụng thực tế sẽ hướng dẫn một cách lý thuyết, không giúp đem lại hiệu quả điều trị và uy tín cung cấp dịch vụ làm đẹp bằng HIFU cho khách hàng.

Vui lòng đọc thêm bài viết : liệu trình kỹ thuật điều trị HIFU cơ bản

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có những ưu điểm gì?

  • HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)
  • HIFU có thể ứng dụng được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.
  • HIFU đạt tới 40-50%  so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 30%. Tuy nhiên công nghệ HIFU tác động nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng, dễ dàng thực hiện nhiều lần, duy trì trong thời gian dài, cuối cùng cho kết quả tốt tương đương với kết quả căng da bằng chỉ, hoặc căng da mặt.
  • Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, thời gian rút gọn.
Mỹ Nhân

Mỹ Nhân

Tôi là Mỹ Nhân Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp nên tôi quyết định xây dựng hệ thống làm đẹp với Blog của tôiMIDUSPA.COM nhằm để chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp mà nhiều con người đang hướng tới nhằm giúp các chị em khỏi lo sự sợ hãi của về tan phai nhang sắc của mìn
Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ