0981829916

Liệu pháp thư giãn toàn thân kiểu Nhật bản

Massage body Shiatsu giúp điều chỉnh rối loạn chức năng, cải thiện dòng năng lượng, tạo hưng phấn và duy trì sức khỏe, cân bằng cơ thể với nghệ thuật từ những ngón tay tạo áp lực trên da

Quy trình 1 buổi: Xem mô tả bên dưới
Số buổi cho 1 liệu trình: 12 buổi
Cam kết trị liệu: Bấm huyệt theo phong cách Nhật giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu, giải tỏa độc tố, ngăn ngừa tình trạng tê mỏi cơ, giúp thư giãn sâu từ bên trong cơ thể
Thời gian trị liệu: 5- 7 ngày làm 1 lần

 

1. Nguồn gốc của liệu pháp Massage body Shiatsu

Massage toàn thân Shiatsu là liệu pháp massage nổi tiếng của Nhật Bản.

Tokujiro Namikoshi (1905 – 2000) được nhìn nhận là người sáng chế ra liệu pháp massage này, dựa trên sự kết hợp các phương pháp cổ truyền với các nguyên lý y học phương Tây .

Điều đã thúc giục Tokujiro Namikoshi phát triển shiatsu chính là cuộc vật lộn của người mẹ với cơn bệnh thấp khớp.
Sau khoảng thời gian tự mày mò chữa trị cho mẹ, từ kinh nghiệm thực tế kết hợp với việc nghiên cứu chuyên sâu về cơ thể con người. Ông đã sáng chế và phát triển ra bài Massage body Shiatsu hoàn thiện, trị liệu thành công cho chính mẹ mình.

Hứng khởi bởi thành công ban đầu này, Tokujiro tiếp tục nghiên cứu cặn kẽ mọi khía cạnh của cơ thể con người từ hai quan điểm Tây y lẫn Đông y. Sau đó, ông tổng hợp những kiến thức có được và đúc kết với kỹ thuật dùng tay ấn nhẹ và sâu đã mang lại kết quả trên mẹ của mình.

Dựa trên kinh nghiệm chữa trị trực tiếp cho mẹ của mình, Ông đã phác họa bản đồ huyệt vị cơ bản (tức tsubo) trên toàn thân để dùng cho Shiatsu và hệ thống hóa phương pháp trị liệu của ông hợp với các nguyên lý sinh lý học và cơ thể học.

Năm 1933, ông đến Tokyo và mở một phòng trị liệu. Công hiệu của liệu pháp Shiatsu dần dần được biết đến và Namikoshi được mời chữa trị cho nhiều nhân vật nổi tiếng với phương pháp mới của ông. Năm 1940, ông mở Viện Shiatsu Nhật Bản, trường đào tạo shiatsu đầu tiên ở Nhật, nhằm phát huy bộ môn. Năm 1955, chính phủ Nhật cũng chính thức nhìn nhận shiatsu là một trị liệu pháp bằng tay riêng biệt.

Những cố gắng không ngừng của Tokujiro Namikoshi nhằm phát triển shiatsu cả ở Nhật lẫn ở nước ngoài đã giúp cho phương pháp trị liệu giản đơn nhưng hiệu quả này được biết đến khắp cùng thế giới.

 

2. Đặc điểm và tác dụng của phương pháp Massage body Shiatsu

“Shiatsu” – nghĩa đen là “ấn bằng ngón tay”. Lý thuyết cơ bản của trị liệu này là nghệ thuật dùng ngón tay cái, các ngón tay khác và lòng bàn tay để tạo áp lực trên da, tác dụng điều chỉnh các rối loạn chức năng, tạo hưng phấn và duy trì sức khỏe

3. Quy trình massage body Shiatsu tại Spa Thủ Đức

–    Bước 1: Tắm và xông hơi trước khi massage

–    Bước 2: Khởi động, sau đó kết hợp giữa bấm huyệt và massage toàn thân

–    Bước 3: Thư giãn sau massage

Liệu trình 90 phút giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm sự căng cơ, kích thích quá trình trao đổi chất, cho cơ thể và tinh thần của bạn những khoảnh khắc thư giãn đích thực.

 

Mỹ Nhân

Mỹ Nhân

Tôi là Mỹ Nhân Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp nên tôi quyết định xây dựng hệ thống làm đẹp với Blog của tôiMIDUSPA.COM nhằm để chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp mà nhiều con người đang hướng tới nhằm giúp các chị em khỏi lo sự sợ hãi của về tan phai nhang sắc của mìn
Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ