Trị sẹo rỗ có đau không?

Trị sẹo rỗ có đau không và phương pháp giảm đau khi điều trị sẹo rỗ 

Trị sẹo rỗ có đau không?

Hiện nay các phương pháp trị sẹo bằng Laser Co2 và lăn kim được rất nhiều khách hàng sử dụng, bởi hiệu quả mà 2 phương pháp này mang lại. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người lo lắng không biết trị sẹo rỗ có đau không? Mời các bạn cùng Midu Spa đi tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Trị sẹo rỗ có đau không?
Trị sẹo rỗ có đau không?

Cơ chế điều trị sẹo rỗ là gì?

Cơ chế điều trị sẹo rỗ của 2 phương pháp Laser và lăn kim giống nhau đều tạo ra những tổn thương trên bề mặt da nhằm kích thích quá trình làm lành, tăng sinh collagen tự nhiên, và tạo những đường dẫn để các sản phẩm hỗ trợ quá trình tăng sinh dễ dàng hơn.

Điểm khác nhau là Laser Co2 sử dụng cơ chế tác động nhiệt, còn lăn kim sử dụng tác động cơ của những mũi kim nano nhỏ.

Trị sẹo rỗ có đau không?

Với cơ chế điều trị tạo tổn thương 2 phương pháp này đều có tác động vật lý vào da vì vậy trong quá trình trị sẹo rỗ sẽ có chút cảm giác đau ít hoặc nhiều. Điều trị sẹo rỗ đau nhiều hoặc ít điều đó còn tùy vào thiết bị máy móc, cơ sở và quy trình điều trị, kinh nghiệm của các bác sĩ.

Với những thiết bị Laser hiện đại, có độ chính xác cao vào từng điểm sẹo, sẽ giúp hạn chế việc xâm lấn, gây tổn thương đến da, giảm tối thiểu cảm giác đau rát của da. Còn đối với phương pháp lăn kim chính hãng cao cấp, có mật độ kim đều và kích thước sắc nhọn sẽ giúp giảm thiểu cảm giác đau và không làm rách da.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào sử dụng thuốc tê và các công nghệ giảm đau khi điều trị của mỗi trung tâm. Thường khách hàng sẽ được ủ tê khoảng 30-45 phút để thuốc tê thấm vào bề mặt da, phát huy tác dụng. Ủ tê sẽ giúp giảm đến 60-80% cảm giác đau. Ngoài ra ở mỗi cơ sở điều trị sẽ áp dụng thêm các phương pháp như điện di lạnh, chườm lạnh,… để tạo cảm giác dễ chịu khi điều trị cho khách hàng.

Khảo sát ở một số khách hàng được điều trị với những công nghệ hiện đại cảm nhận sau khi điều trị cho kết quả chỉ là như châm chích và hoàn toàn trong khả năng chịu đựng được. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết trị sẹo rỗ có đau không. Hãy liên hệ với Midu Spa để được tư vấn rõ hơn.

Trị sẹo rỗ có đau không?
Điều trị sẹo rỗ đau nhiều hoặc ít còn tùy vào máy móc, cơ sở và quy trình điều trị, kinh nghiệm của các bác sĩ

Tại sao khi điều trị sẹo rỗ có người đau ít, có người đau nhiều?

Cùng một phương pháp điều trị sẹo rỗ và cùng công nghệ giảm đau nhưng cảm giác đau ở mỗi người lại không giống nhau. Có người cảm thấy bình thường, nhưng nhiều người lại cảm thấy đau. Đó là do ngưỡng chịu đau của mỗi người đều khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định điều trị sẹo rỗ, nên đến cơ sở điều trị  uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Những cơ sở này có bác sĩ tay nghề giỏi, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, sẽ giúp bạn giảm thiểu cảm giác đau tối đa, và đảm bảo hiệu quả điều trị cao, an toàn nhất với khách hàng.

Phương pháp giúp giảm đau hiệu quả khi điều trị sẹo rỗ tại Midu Spa

Hiện nay, tại trung tâm thẩm mỹ Midu Spa sử dụng công nghệ Laser Co2 hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc, khả năng tác động chính xác đến từng nốt sẹo. Công nghệ này có thể điều chỉnh tia Laser theo từng loại sẹo, không xâm lấn làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Ngoài ra, Midu Spa còn sử dụng kem ủ tê cao cấp J-Cream, Emla, kết hợp công nghệ phun lạnh hỗ trợ điều trị được nhập khẩu từ Đức giúp khách hàng giảm cảm giác đau rát đến hơn 95%, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.

Vậy nên các khách hàng khi đến và điều trị tại Midu Spa luôn có cảm giác an tâm, thoải mái và hài lòng trong quá trình khi điều trị. Được những bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm tư vấn về tình trạng da, phương pháp phù hợp nhất để giúp khách hàng có được kết quả điều trị sẹo rỗ được cao và an toàn.

Trị sẹo rỗ có đau không?
Phương pháp giúp giảm đau hiệu quả khi điều trị sẹo rỗ tại Midu Spa

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc trị sẹo rỗ có đau hay không mà Midu Spa gửi đến bạn đọc. Thông thường trị sẹo rỗ sẽ đem lại cho bạn cảm giác đau đớn, nhưng hiện nay với trình độ và công nghệ thì việc trị sẹo rỗ sẽ không gây đau nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *