0981829916

Trị Sẹo – Sẹo Rỗ – Lồi Lõm Bằng Công Nghệ Laser Co2 Fractional Hiện Đại

TRỊ SẸO THÂM – SẸO RỖ – LỒI LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL HIỆN ĐẠI Laser Co2 Fractional được xem là công nghệ mang tính đột phá – không thể thiếu trong phác đồ điều trị nám da, xóa tàn nhang, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa bề mặt da với hiệu quả điều trị rõ ràng , nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, việc ứng dụng laser để chữa trị các bệnh lý liên quan đến sắc tố da, trẻ hóa bề mặt da đã trở nên rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Laser, mỗi loại laser có những ưu điểm phù hợp riêng mang đến công dụng điều trị hiệu quả cho từng vấn đề về da khác nhau. Dẫn đầu trong thế hệ Laser vi điểm, Laser Co2 Fractional là công nghệ điều trị sẹo rỗ hiệu quả cao nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các nhà khoa học trên khắp thế giới.

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động thế nào?
Laser Co2 Fractional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với bước sóng có độ dài 10.600nm. Laser Co2 Fractional phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.
Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tại sao Laser Co2 Fractional là sự lựa chọn tối ưu trong điều trị sẹo rỗ tại Midu Spa?

  • Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu

Công nghệ điều trị sẹo lõm lâu năm bằng Laser Co2 Fractional chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ.

  • Trị sẹo lõm hiệu quả

Dịch vụ điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay.

  • An toàn tuyệt đối cho da

Công nghệ lLaser Co2 Fractional còn là giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ Laser Co2 Fractional còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da, do vậy đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.

  • Tái tạo da

Dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng Laser Co2 Fractional ngoài tác dụng điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm thì công nghệ laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

  • Thời gian trị sẹo ngắn

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo lõm trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới nhìn thấy hiệu quả. Thì đến với dịch vụ chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng Laser Co2 Fractional tại Midu Spa sẽ giúp bạn nhìn thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ