Trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 Dĩ An Bình Thạnh Quận 2

Trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 Dĩ An Bình Thạnh Quận 2

viêm cột sống dính khớp

Bênh viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp. Là một bệnh lý mãn tính, lý do là rối loạn tự miễn trong cơ thể bạn gây nên. Bệnh này gây viêm dẫn đến đau, sưng khớp, đa phần là khớp tay, khớp lưng, khớp bàn chân và khớp gối. Hôm nay Midu Spa xin gửi đến quý khách hàng liệu trình điều trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9. Bằng các phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết này!

Trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 Dĩ An Bình Thạnh Quận 2
Trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 Dĩ An Bình Thạnh Quận 2

Nguyên nhân dẫn đến viêm khớp dạng thấp

Bệnh này thường xảy ra khi hệ thống miễn dịch bị tấn công synovium, dẫn đến viêm, hậu quả là làm dày synovium, nó có thể phá hủy sụn và xương trong khớp. Bên cạnh đó gân và dây chằng giữ các khớp cũng bị giãn và suy yếu. Nó làm cho khớp bị biến dạng và mất tính liên kết. Đây là những nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm khớp dạng thấp.

Cơ địa: Giới tính và tuổi là những nguyên nhân liên quan đến bệnh. 65% – 75% người bệnh là nữ và 55% – 65% trường hợp người bệnh bắt đầu từ 30 tuổi

Di truyền: Nếu gia đình bạn có bố hoặc mẹ bị viêm khớp dạng thấp, thì việc bạn bị di truyền từ gia đình là rất cao.

Do miễn dịch: Kháng thể anti IgM, anti IgG, anti IgA cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm khớp dạng thấp.

Do nhiễm khuẩn:  Cơ thể bạn nhiễm vi khuẩn hoặc bị nhiễm virus, sẽ dẫn đến viêm khớp dạng thấp.

Cơ thể suy yếu: Là do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo và đủ chất. Hay sau khi mắc bệnh nhiễm khuẩn nặng dẫn đến tình trạng sức khỏe bị giảm sút.

Nguyên nhân khác:  Do môi trường, khí hậu. Căng thẳng, stress, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố.

Nguyên nhân dẫn đến viêm khớp dạng thấp
Nguyên nhân dẫn đến viêm khớp dạng thấp

Triệu chứng bệnh viêm khớp dạng thấp được chia làm những giai đoạn nào?

Giai đoạn 1: Viêm trên khớp làm cho sưng khớp và đau khớp. Tế bào miễn dịch di chuyển đến khu vực bị viêm dẫn đến tế bào tăng cao trong dịch khớp.

Giai đoạn 2: Mức độ này vừa phải, trong giai đoạn này sẽ gia tăng và làn truyền của viêm trong các mô. Mô xương phát triển và ảnh hưởng đến khớp và trên sụn, dần dần nó phá hủy sụn, khớp và khớp bắt đầu teo nhỏ lại do mất sụn.

Giai đoạn 3: Giai đoạn nặng. Do mất sụn khớp ở trong các khớp bị tổn thương làm lộ xương dưới sụn. Lúc này người bệnh thường đau khớp, sưng tấy, khó vận động. Và chuyển động, tình trạng cứng khớp vào mỗi buổi sáng, cơ thể suy nhược, teo cơ.

Giai đoạn 4: Giai đoạn cuối của bệnh viêm khớp dạng thấp. Giai đoạn này sẽ hình thành các mô xơ và xương chùng, dẫn đến việc ngừng chức năng khớp.

Phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9

Không chỉ điều trị bằng y học hiện đại, chúng ta cũng có thể điều trị viêm khớp dạng thấp bằng đông y. Bệnh nhân cũng có thể kết hợp giữa Đông y và Tây y. Cổ truyền và hiện đại để điều trị bệnh. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp việc sử dụng các kỹ thuật như châm cứu, bấm huyệt để điều trị viêm khớp dạng thấp.

Châm cứu và xoa bóp bấm huyệt là các cách điều trị viêm khớp dạng thấp mang lại hiệu quả cao. Hiện tại phương pháp này đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và đang điều trị. Tác dụng của phương pháp này là giảm đau, chống viêm, giãn cơ. Đặc biệt là phương pháp này không xảy ra biến chứng, hay tác dụng phụ.

Châm cứu

Tùy thuộc vào bệnh để châm cứu, điện châm ở các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Các chuyên gia tiến hành điện châm tại các huyệt: Phong trì, khúc trì, phong môn, hợp cốc, huyết hải, túc tam lý, a thị huyệt. Châm với tốc độ nhanh dần, mỗi lần châm khoảng nửa giờ đồng hồ.

Viêm khớp dạng thấp có thể biến dạng khớp như teo cơ, dính khớp. Thì sẽ tiến hành châm cứu tại các huyệt: a thị huyệt, âm lăng tuyền, huyền chung, phong long, túc tam lý… Châm với tần số chậm dần, châm trong khoảng nửa tiếng đồng hồ.

Châm cứu
Châm cứu

Xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là cách đơn giản nhất và là phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp bằng đông y phổ biến. Tùy thuộc vào từng người bệnh mà tiến hành bấm huyệt trên các huyệt đạo giống như châm cứu. Kết hợp cùng với xoa bóp bấm huyệt, thì vận động cũng làm hiệu quả tốt hơn.

Để đảm bảo cho trị bệnh viêm khớp dạng thấp được an toàn và hiệu quả bạn nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng.

Phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9
Phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9

Trị viêm khớp dạng thấp ở đâu an toàn và hiệu quả nhất ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Midu Spa thấu hiểu nỗi lo lắng của những người bị viêm khớp dạng thấp. Mong muốn tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, để điều trị viêm khớp dạng thấp bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt và châm cứu. Tại sao Midu lại có rất nhiều chị em khu vực Quận 9 và các quận lân cận quan tâm đến các dịch vụ của Spa. Vì chất lượng, uy tín, hiệu quả và an toàn cao. Các phương pháp và liệu trình đều được các chuyên gia và bác sĩ tại Midu Spa đưa ra hội thảo. Chẩn đoán kỹ lưỡng rồi mới đưa vào thực hiện. Cùng với đó là những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 có giá bao nhiêu ?

Hiện nay giá dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức đang có sự chênh lệch về giá giữa các trung tâm thẩm mỹ. Nhiều trung tâm thẩm mỹ có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Điều này làm cho nhiều bệnh nhân không dám sử dụng dịch vụ.

Hôm nay Midu Spa xin gửi đến quý khách hàng giá của dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp. Với mức giá mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng được dịch vụ. Giá chỉ từ 390.000VND.

Dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 có giá bao nhiêu ?
Dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 có giá bao nhiêu ?

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ trị viêm khớp dạng thấp Thủ Đức Quận 9 của Midu Spa. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với Midu để được nhận ưu đãi và đặt lịch.

Midu Spa – Công nghệ quốc tế cho vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: 121 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline : 0981829916

Zalo: https://zalo.me/0981829916

Website: https://miduspa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SpaMidu/

Email: miduspa@gmail.com

Bản đồ Midu Spa Thủ Đức

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *