0981829916

TRIỆT LÔNG NÁCH VỚI CÔNG NGHỆ DIODE LASER M3

Công nghệ Diode Laser M3 “Thế hệ mới” là giải pháp triệt lông nách an toàn và triệt để mang tính đột phá năm 2018. Đây là công nghệ cải tiến với sự tích hợp của kỹ thuật thông minh, loại bỏ tới 99% “vi ô lông” vùng nách của khách hàng.

DIODE LASER M3 – CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NÁCH ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY

Diode Laser M3 “Thế hệ mới” (phiên bản 2018) là bước cải tiến từ công nghệ triệt lông thông minh Diode Laser của Hoa Kỳ cho kết quả triệt lông ưu việt nhờ tích hợp nhiều đặc tính thông minh. 

icon-tich TRIỆT SẠCH LÔNG NÁCH ĐẾN 99%

+ Diode Laser M3 “Thế hệ mới” với năng lượng ánh sáng Laser Diode bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450W có khả năng tác động vào vùng da cần triệt lông, giúp loại bỏ tận gốc nang lông sâu trong da, phá hủy mọi mầm nhú lông.

+ Đồng thời là giải pháp thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode nên Diode Laser M3 có khả năng ngăn ngừa triệt để tình trạng lông mọc trở lại.

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

icon-tich LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG NGẮN NHẤT CHỈ TỪ 4 – 6 LẦN

Khác biệt lớn nhất ở công nghệ triệt lông Diode Laser M3 “Thế hệ mới” chính là tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và có khả năng tự động điều chỉnh tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ từ 4- 6 lần, khách hàng có thể triệt sạch lông vĩnh viễn, không cần tái thực hiện như những phương pháp khác.

icon-tich SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, TRÁNH THÂM DA HIỆU QUẢ

Diode Laser M3 sử dụng hệ thống sóng Rf khi đi sâu vào bên trong các tầng cấu trúc da có thể tăng khả năng sản sinh  collagen tự nhiên. Nhờ thế mà vùng da dưới cánh tay của bạn không còn lỗ chân lông bị giãn nở, tránh thâm da mà láng mịn tự nhiên nhất.

Kết quả triệt lông nách bằng Diode Laser M3 “Thế hệ mới” tại THẨM MỸ VIỆN MIDU SPA

Triệt lông bụng

Xem thêm đánh giá khách hàng tại đây

icon-tich TUYỆT ĐỐI AN TOÀN CHO SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG

Vượt qua những kiểm định khắt khe về chất lượng, công nghệ Diode Laser M3 “Thế hệ mới” đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, đội ngũ chuyên viên thực hiện triệt lông nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Viện Midu Spa đều được đào tạo bài bản, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giúp quá trình triệt lông nách hoàn toàn không đau rát, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Mỹ Nhân

Mỹ Nhân

Tôi là Mỹ Nhân Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp nên tôi quyết định xây dựng hệ thống làm đẹp với Blog của tôiMIDUSPA.COM nhằm để chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp mà nhiều con người đang hướng tới nhằm giúp các chị em khỏi lo sự sợ hãi của về tan phai nhang sắc của mìn
Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ