0981829916

XÓA HÌNH XĂM VỚI LASER Q SWITCHED ND YAG

Công nghệ laser Q Switches ND YAD vốn được biệt đến trong hỗ trợ điều trị hiệu quả các vết nám, tàn nhang ở chị em phụ nữ, và càng tuyệt vời hơn khi công nghệ này còn được tích hợp thêm chức năng xóa hình xăm thẩm mỹ..

Hiệu quả xóa hình xăm tuyệt vời với laser Q Switched ND YAG

Năm 1960 đánh dấu sự ra đời của những tia laser đầu tiên, trong số những phát minh mới về laser, công nghệ Laser Q Switched ND YAG được đánh giá cao và được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, đặc biệt là ngành thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Laser Q Switched được công nhận mang lại hiệu quả điều trị, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa.

Với sự tiến bộ của công nghệ, các thiết bị Laser Q Switched ND YAG ngày càng tiên tiến, tinh gọn hơn, dễ sử dụng hơn, đạt được các yệu cầu cũng như tiêu chuấn chất lượng của Mỹ. Lase Q Switched ND YAG được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liêu tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định.

Q Switched ND YAG là loại laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều máu sắc khác nhau như sắc tố đen, sắc tố đỏ, chính yếu tố này đã mang tới hiệu quả xóa xăm đáng kinh ngạc.

Xóa hình xăm bằng laser Q Switched ND YAG là phương pháp an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ với việc tác động trực tiếp của tia laser vào các tế bào sắc tố nhưng không hủy hoại bề mặt da, không xâm lấn, không cần thời gian nghĩ dưỡng dài. Sau khi điều trị hình xăm sẽ mất đi thấy được, giảm thiểu để lại sẹo không thẩm mỹ.

Mỹ Nhân

Mỹ Nhân

Tôi là Mỹ Nhân Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp nên tôi quyết định xây dựng hệ thống làm đẹp với Blog của tôiMIDUSPA.COM nhằm để chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp mà nhiều con người đang hướng tới nhằm giúp các chị em khỏi lo sự sợ hãi của về tan phai nhang sắc của mìn
Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ