XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – HẾT 99% – KO SẸO – KO RỤNG LÔNG MÀY

0981829916

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – HẾT 99% – KO SẸO – KO RỤNG LÔNG MÀY

Lông mày là vùng chứa nhiều dây thần kinh cùng hệ thống nang lông rậm rạp. Chính vì thế, không phải cách xóa xăm lông mày nào cũng đảm bảo an toàn, không làm rụng lông mày. Hiện nay, cách xóa xăm lông mày bằng laser là giải pháp tối ưu nhất được nhiều bác sĩ chuyên dùng. Nhưng đâu mới là công nghệ laser xóa xăm lông mày hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

  • 3 Yếu tố quyết định liệu trình xóa xăm lông mày không đau rát
  • Bật mí công nghệ xóa xăm chân mày mới được nhiều chị em ưa chuộng

Xóa xăm lông mày bằng laser nào hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn?

1. Công nghệ xóa xăm lông mày nào hiệu quả tốt nhất?

Xóa xăm chân mày là quá trình lấy đi phần mực xăm đã ăn sâu vào lông mày thông qua quá trình phun xăm. Các chuyên gia đánh giá xóa xăm lông mày là kỹ thuật khó bởi vì vùng da lông mày rất mỏng và nhạy cảm.

Bên dưới lông mày còn chứa hệ thống mao mạch, nang lông dày đặc nên chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là có thể gây tổn thương, để lại sẹo hoặc khiến nang lông bị tiêu diệt vĩnh viễn.

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Công nghệ xóa xăm lông mày Laser Toning Plus được biết đến là phương pháp xóa xăm an toàn và hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ. Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được hấp thu có chọn lọc bởi sắc tố màu của hình xăm để loại hoàn toàn mực xăm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm chân mày này bạn có thể tham khảo thêm: Laser Toning Plus – Giải pháp xóa xăm lông mày hoàn hảo nhất

2. Tại sao nên chọn Laser Toning Plus thay vì cách xóa xăm lông mày tại nhà?

Một trong những cách xóa xăm lông mày được truyền miệng phổ biến nhất đó chính là sử dụng muối. Do hàm lượng natri và clo trong muối rất lớn nên khi sử dụng muối để xóa xăm, muối sẽ thẩm thấu vào da và phá vỡ đi các liên kết màu mực nằm dưới tầng biểu bì. Khi này, mực xăm sẽ được phân tách nhỏ ra và đào thải ra bên ngoài.

 

Bạn có thể dùng muối để xóa xăm lông mày tại nhà

Trên thực tế, cách xóa xăm lông mày bằng nước muối là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại cần kiên trì thực hiện thì mới có thể thu lại được kết quả. Ngoài ra, muối có tính tẩy rửa khá mạnh nên khá nhiều người phản ứng đáng tiếc như vùng lông mày ửng đỏ, viêm nhiễm chân lông mày…. Chính vì thế, thay vì xóa xăm lông mày tại nhà, Laser chính là giải pháp tốt nhất.

Đọc ngay bài viết này nếu bạn không muốn gặp phải biến chứng khi xóa xăm: Những tác hại khôn lường của việc xóa hình xăm không đúng cách

3. Ưu điểm vượt trội của CN xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus

– Đào thải mực xăm theo cơ chế tự nhiên của cơ thể

Sắc tố màu sau khi hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt này được đào thải ra ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết. Không tác động đốt cháy da, không làm ảnh hưởng lỗ chân lông hay rụng lông mày.

– Tái tạo da như lúc ban đầu:

Các bước sóng của Laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới để sau khi xóa xăm, vùng da lông mày sẽ nhanh chóng ổn định và có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

 

Kết quả xóa xăm chân mày bằng Laser Toning Plus tại spa Thủ Đức

– Xóa xăm không để lại sẹo, không còn dấu vết mực xăm

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất còn bởi đặc tính không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết của mực xăm sau khi xóa.

Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud