Midu Spa là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy với các công nghệ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều dịch vụ mang lại hiệu quả cao, đồng hành cùng sự hoàn hảo của phái đẹp.

Về Midu Spa
Làm đẹp không phẫu thuật hiện nay là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ, Midu Spa hiện đang sở hữu nhiều công nghệ nổi trội với hiệu quả được kiểm chứng như Q-Switched ND YAG (Q – Mater), CO2 Fractional (Dermaxel), bấm mí, phun xăm Hàn Quốc,..
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện các liệu trình chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu, cập nhật nhanh chóng những công nghệ mới nhất để đa dạng hóa dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn điều trị với các quy tắc vệ sinh, cùng trang thiết bị tiến tiến, Midu Spa cam đoan mang đến khách hàng những trãi nghiệm hoàn hảo.
Về giá cả
Chúng tôi luôn dành những ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng, với những chương trình khuyến mãi tiết kiệm nhất đồng hành cùng các dịch vụ tuyệt vời.
Về đội ngũ Đội ngũ kĩ thuật viên tại Midu Spa đều phải trãi qua quá trình phỏng vấn, thử việc kĩ lưỡng, đồng thời được nâng cao kiến thức, kỹ năng thông qua những buổi tập huấn, chuyển giao công nghệ với sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa da liễu và kĩ thuật viên chuyên sâu.
Ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với mong muốn quý khách hàng có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi đến với Midu Spa.