THÔNG TIN CỦA TÔI

Tôi là Mỹ Nhân Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp nên tôi quyết định xây dựng hệ thống làm đẹp với Blog của tôi  MIDUSPA.COM nhằm để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp mà nhiều người đang hướng tới nhằm giúp các chị em khỏi lo sự sợ hãi của về tàn phai nhan sắc của mình.

Mọi chia sẻ về cách chăm sóc nhan sắc của bạn tôi hứa sẽ tư vấn cho bạn miễn phí không hề lấy đồng nào

Mọi thắc mắc cứ gọi cho tôi hoặc gửi thư cho tôi

  • Địa chỉ : 121 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline :0981 829 916
  • Email :miduspa@gmail.com

Kênh social 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TÔI CHIA SẺ KIẾN THỨC TẠI BLOG

1. Kiến thức tẩy trắng da.

2. Rửa mặt đúng cách

3. Chăm sóc da đẹp tự nhiên

4. Cách dưỡng da

5.Phòng các vấn đề về mụn

6.Kiến thức chăm sóc da mặt đẹp tự nhiên

CÒN ĐIỀU TÔI HỌC ĐƯỢC VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP?

MIDU SPA RA ĐỜI!

 Midu Spa  là sự hội tụ nét nhân văn của 6 đức tính : Trái tim nhân ái, Lòng kiên trì, sự khiêm tốn, thông thái, công bằng và dũng cảm. Bên cạnh đó, là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành giúp mang lại những ý nghĩa của cây xanh, vạn vận thiên nhiên, lăng lượng tự nhiên của con người hết sức độc đáo: phúc đức, sức khỏe, may mắn và thành công, tất cả những nét đẹp và ý nghĩa giá trị đó Spa muốn gửi đến tất cả Qúy khách. 

Tình yêu và cm nhn ý nghĩa ca những người nhân viên trong Spa!

Tất cả mọi người khi lớn lên đều ít hay nhiều có những ước mơ, hoài bão riêng cho mình, khi trưởng thành ai đó đều có một công việc làm để làm chủ chính mình nhưng trong các công việc đó không phải công việc nào cũng mang lại niềm vui chọn vẹn, có những công việc phải đánh đổi với bao sự khó khăn, với bao giọt nước mắt, cả hy sinh và cần sự kiên trì, lòng tin yêu nghề nghiệp mới mang đến sự thành công cho bản thân trong công việc mà mình lựa chọn. Các nhân viên của Midu Spa đã vượt qua mọi khó khăn, vượt qua những suy nghĩ tiêu cực của nhiều người chưa hiểu rõ về ý nghĩa của Spa, nhiều người có suy nghĩ làm tổn thương đến nhưng người làm nghề Spa. Và, các em những người lao động trong nghề bằng cả trái tim trong sáng, bằng hơi ấm của tình yêu thương được gửi thông điệp qua lòng bàn tay ấm áp, mềm mại và lòng bao dung trong những sự hiểu lầm của nhiều người, lòng kiên trì trong những ngày rèn luyện học nghề, lòng tin yêu nghề nghiệp với mong muốn từ chính trái tim mình, đôi bàn tay của mình mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Rèn luyện đôi tay thở thành một bàn tay có “hồn” bàn tay biết nói gửi thông điệp yêu thương giữa con người và con người, bàn tay lúc đầu khi đến với nghề từ một đôi tay chai sạm, thô cứng của một người lao động chân tay, đó chình là sự chứng minh rèn luyện của bản thân, là sự chứng minh của lòng quyết tâm, vượt khó để tìm con đường đi đến ước mơ của bản thân!

 Qua những thông điệp trên đây, quý khách đã hiểu được phần nào về ý nghĩa  và giá trị của spa cũng như lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của Spa  cho cuộc sống của mình luôn an lành, hạnh phúc. 

“Midu Spa là biểu tượng mạnh mẽ  của tự nhiên, là biểu tượng đẹp của tâm hồn mỗi con người. Linh hồn của thiên nhiên, vẻ đẹp tự nhiên, sức khỏe luôn được tốt được tạo ra từ một cơ thể sống tích cực biết yêu thương, trân trọng bản thân, trân trọng cuộc sống tốt đẹp mà mình đang có. Để tạo ra được cuộc sống lành mạnh về thể chất, lành mạnh về tinh thần, làm đẹp từ thiên nhiên trong mỗi chúng ta đều có một tâm hồn trong sáng và lòng bao dung, một trái tim nhân từ giữa con người và con người, con người với thiên nhiên xanh. Cuối cùng của một sức khỏe và vẻ đẹp vĩnh cửu được hình thành từ chính nội lực,lòng kiên trì, tình cảm , nhân cách và tài năng của mỗi con người”.

Bởi thế, khi khách hàng đến với spa là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách của người sáng lập ra  cái tên Spa dưỡng sinh đúng ý nghĩa, giá trị cao quý đó là bài học của “ Người thầy” truyền lại cho đội ngũ nhân viên ưu tú của Spa.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện, được học từ tâm, làm việc từ tâm, nụ cười gửi đến khách hàng từ tâm như vẻ đẹp của thiên nhiên, bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, thông điệp của Spa  gửi đến quý khách là biểu tượng của may mắn, niềm vui và hạnh phúc, cuộc sống luôn an lành!

Nguồn năng lượng tích cực khi Qúy khách đến trải nghiệm các dịch vụ của Midu Spa.Đây là món quà ý nghĩa để trao tặng cho bản thân may mắn, tốt lành!