Tìm hiểu vận mệnh khi có nốt ruồi sau gáy Thủ Đức Quận 9

Tìm hiểu vận mệnh của bạn khi có nốt ruồi sau gáy

nốt ruồi sau gáy

Dân gian thường quan niệm rằng những người có nốt ruồi sau gáy sẽ gặp khá nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, liệu rằng quan niệm này đúng hay sai? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết ý nghĩa và giá trị nhân tướng học mà nốt ruồi sau gáy mang đến cho vận mệnh của bạn nhé? Nếu đúng như quan niệm dân gian nó có ý nghĩa không tốt thì liệu rằng bạn có nên tẩy nốt ruồi sau gáy này không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Nốt ruồi sau gáy mang ý nghĩa gì?

nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì

Từ thời xa xưa đến nay, dân gian vẫn truyền tai nhau rằng những người có nốt ruồi sau gáy là những người có số khổ vì tình.

Thực ra quan niệm này bắt nguồn từ một sự tích được kể lại rằng, ngày xưa khi con người ta chết đi, trước khi đầu thai chuyển kiếp sẽ bắt buộc phải uống một bát canh quên lãng Mạnh Bà với mục đích là khiến cho người đi đầu thai có thể quên hết mọi người, mọi chuyện của kiếp trước. Những ai không uống bát canh này sẽ bị đánh dấu lại bằng một nốt ruồi sau gáy.

Và theo quan niệm dân gian thì những người không uống bát canh Mạnh Bà là do họ còn quá nặng tình với kiếp trước, họ luôn canh cánh, day dứt những nỗi lo từ kiếp trước và mong muốn hoàn thành những điều mà họ chưa thể làm được tới kiếp này.

Chính vì thế mà dân gian cho rằng những người có nốt ruồi sau gáy thường là những người rất coi trọng tình cảm, thậm chí là nặng tình. Cho nên họ sẽ có đường tình duyên khá lận đận, gian nan và gặp nhiều sóng gió.

Thế nhưng nếu xét về mặt nhân tướng học thì người sở hữu nốt ruồi sau gáy lại có hậu vận rất tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công, luôn có quý nhân phù trợ trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở đàn ông và phụ nữ có khác nhau không?

Trong tướng số, nốt ruồi sau gáy giữa đàn ông và phụ nữ được cho là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở phụ nữ

nốt ruồi sau gáy ở đàn bà

Những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy được đánh giá là những người sở hữu các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Là người có đầu óc sáng dạ, nhanh nhẹn, học 1 hiểu 10 và rất có tài ăn nói
  • Về sự nghiệp họ rất thành công, luôn gặp thuận lợi và suôn sẻ trên con đường công danh.
  • Về cách sống, họ là người khéo léo, biết cách đối nhân xử thế, nên có rất nhiều tri kỷ
  • Về tình duyên mặc dù họ cũng là người nặng tình nặng nghĩa, thế nhưng trong chuyện tình cảm, con đường hạnh phúc của họ thuận lợi và vui vẻ hơn so với nam giới có nốt ruồi sau gáy, là người có số vượng phu ích tử.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở đàn ông

nốt ruồi sau gáy ở đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy dù ở bất kì vị trí nào cũng mang những đặc điểm nổi bật này:

  • Là người tài trí, thông minh, có đầu óc tính toán thấu đáo, chu toàn mọi thứ
  • Đại diện cho quyền lực, là người có địa vị cao trong xã hội
  • Tính cách khiêm tốn, cẩn trọng, biết lo xa, sống rất có trách nhiệm
  • Tình duyên lại không được thuận lợi như phụ nữ, tình cảm gặp nhiều trắc trở và gian nan

Xem tướng số nốt ruồi sau gáy cho từng vị trí

Không chỉ khác nhau bởi giới tính mà vị trí nốt ruồi sau gáy ở đâu cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của từng người. Để giải mã chính xác hơn ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở từng vị trí, mời các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi sau gáy bên trái

nốt ruồi sau gáy bên trái

Những người có nốt ruồi sau gáy bên trái thường là những người rất lãng mạn, mặc dù cũng gặp một chút trắc trở trong chuyện tình cảm nhưng cuối cùng họ vẫn tìm được tình yêu đích thực để cùng nhau đi đến cuối đời.

Về sự nghiệp, những người này khá may mắn, công việc tương đối thuận lợi nên đời sống an nhàn, không phải quá lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi sau gáy bên phải

nốt ruồi sau gáy bên phải

Đây là những người có tính cách mạnh mẽ và tự lập, không thích sự dập khuôn máy móc. Trong chuyện tình cảm họ cũng như vậy, không thích sự kiểm soát và gò bó nên đường tình duyên khá lận đận.

Tuy nhiên trong công việc họ lại có rất nhiều bức phá và là những người có tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba, biết thu phục lòng người.

Những người này kiếm tiền rất giỏi nhưng tiêu xài cũng rất hoang phí, không biết tiết kiệm, thích đi du lịch đây đó.

Nốt ruồi sau gáy nằm chính giữa gần lưng

nốt ruồi sau gáy chính giữa gần lưng

Vị trí nốt ruồi này sẽ mang 2 lớp ý nghĩa khác nhau, tuỳ thuộc vào màu sắc của chúng. Nếu là nốt ruồi son thì người này sẽ được hưởng phước đức, luôn được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Ngược lại nếu đây là nốt ruồi sậm màu thì lại có ý nghĩa phá tướng và kích thước nốt ruồi càng lớn, màu càng sậm thì số mệnh càng cực và gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Những người này thường có tính cách ngổ ngáo, thích ăn chơi, đua đòi và có nhiều tật xấu, học hành không tới nơi tới chốn. Nếu lớn lên không ngộ ra được thì sẽ hư hỏng cả đời.

Nốt ruồi sau gáy nằm ở ngay cổ

nốt ruồi sau gáy ngay cổ

Những người có nốt ruồi sau gáy mọc ở vị trí này thường mang mệnh vất vả, cuộc sống không gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng không trôi chảy, thuận lợi.

Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi sau gáy ở ngay cổ sẽ có đường tình duyên lận đận hơn so với phụ nữ. Họ có thể sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ trong chuyện tình cảm, dễ bị người yêu hay vợ phản bội.

Có 2 nốt ruồi sau gáy

2 nốt ruồi sau gáy

Những người này thường có tính cách rất bộc trực và thẳng thắng, lời nói của họ có trọng lượng và uy tín với mọi người. Nên trong xã hội, họ thường được đề cử vào những vị trí quản lý cấp cao.

Đặc biệt nếu 2 nốt ruồi sau gáy mọc song song nhau nữa thì đây chính là dấu hiệu của những người có số phú quý, tài lộc. Tuy nhiên nếu đây là nốt ruồi chìm thì lại mang đến vận mệnh không tốt, người đó sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Mọc nhiều nốt ruồi sau gáy

nhiều nốt ruồi sau gáy

Nếu có 3 nốt ruồi sau gáy thì người đó có vận mệnh tốt, tuy tuổi trẻ có chút vất vả nhưng về già sống rất an nhàn.

Còn người có 7 nốt ruồi sau gáy thì thể hiện vận mệnh ở mức tầm trung, vừa phải, đủ ăn, không thiếu thốn nhưng không mấy dư giả.

Còn người có 8 nốt ruồi sau gáy là đặc điểm của những người có số không được nhờ chồng con, khổ về đường con cái.

Có nên xoá nốt ruồi sau gáy hay không?

Sau gáy là vị trí khuất, không ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ chung của cơ thể, đặc biệt các bạn nữ có thể xoã tóc xuống để che khuất nốt ruồi sau gáy nếu không vừa ý.

Tuy nhiên nếu sở hữu những nốt ruồi sau gáy có kích thước lớn, màu đen đậm gây mất thẩm mỹ hoặc có nốt ruồi ở những vị trí “phá tướng” thì các bạn có thể suy nghĩa đến việc xoá bỏ chúng đi.

có nên tẩy nốt ruồi sau gáy

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất hiện đại, việc xoá bỏ nốt ruồi sau gáy vô cùng đơn giản và an toàn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ này ở những viện thẩm mỹ lớn và uy tín trên khắp cả nước.

MiduSpa là viện thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tại HCM tin tưởng lựa chọn để thực hiện xoá nốt ruồi sau gáy an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết xoá nốt ruồi bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo không gây đau, sưng và không để lại sẹo. Thời gian xoá nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, chi phí xoá nốt ruồi cũng rất hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0981829916 để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và đưa ra gợi ý hợp lí nhất cho bạn nếu bạn đang có ý định tẩy nốt ruồi sau gáy, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề có nên tẩy nốt ruồi hay không nhé.

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *