Quy trình phun mày tại Midu Spa đạt chuẩn xu hướng 2024

Quy trình phun mày tại Midu Spa đạt chuẩn xu hướng 2024

Quy trình phun mày tại Midu Spa

Bạn đang có nhu cầu phun mày và muốn tìm hiểu các bước phun mày đạt chuẩn và đẹp nhất. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phun mày tại Midu Spa đạt chuẩn giúp lên màu đẹp và an toàn hiệu quả nhất nhé.

Quy trình phun mày tại Midu Spa
Quy trình phun mày tại Midu Spa

Phun mày là gì? 

Phun mày là phương pháp tạo ra một đôi lông mày sắc nét. Các chuyên gia sẽ kết hợp với bút xăm có đầu kim nano siêu nhỏ, sau đó thực hiện phun những đường mỏng nhẹ cho giống lông mày thật nhất.

Kỹ thuật phun mày được thực hiện tỉ mỉ, trau chuốt. Cho nên, sau khi thực hiện sẽ không gặp phải tình trạng thô cứng như một số phương pháp phun truyền thống.

Hiện nay, phun mày chính là giải pháp làm đẹp phổ biến nhất, giúp chị em sở hữu bộ đôi lông mày đẹp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt giúp cho khuôn mặt ưa nhìn, duyên dáng hơn trước.

Các bước phun lông mày tại Midu Spa Thủ Đức Quận 9

Bước 1: Tư vấn và trao đổi với khách hàng

Bước này chuyên viên thẩm mỹ sẽ xem xét vị trí lông mày của bạn, từ đó đưa ra lựa chọn màu sắc, dáng mày phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Vệ sinh chân mày

Việc vệ sinh chân mày sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phun thẩm mỹ. Tất cả các thao tác được thực hiện nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng.

Quy trình phun mày tại Midu Spa
Việc vệ sinh chân mày sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phun thẩm mỹ

Bước 3: Ủ tê và chuẩn bị dụng cụ phun mày 

Sau khi đã xác định được khuôn mặt và dáng lông mày phù hợp, chuyên viên bắt đầu tiến hành gây tê theo đúng kỹ thuật. Và dùng ni lông dán lên bề mặt vị trí ủ tê trong khoảng 20 phút. 

Sau khi thực hiện ủ tê được 20 phút kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng thuốc tê đã ngấm chưa. Khi thuốc tê thấm vào da, ta sẽ thấy hai bên trắng hơn bình thường thì lúc đó thuốc tê đã đạt. Và tiến hành chuẩn bị dụng cụ phun mày.

Bước 4: Thiết kế và chỉnh sửa dáng chân mày

Bước 5: Chọn màu chân mày phù hợp với tông da và màu tóc 

Quy trình phun mày tại Midu Spa
Chọn màu chân mày phù hợp với tông da và màu tóc

Bước 6: Phun khung chân mày theo khuôn đã thiết kế

  • Kẻ từ trên  đỉnh xuống đầu
  • Từ đỉnh xuống đuôi
  • Từ đuôi vào tâm 
  • Từ tâm đến đầu

Chuyên gia sẽ tạo vết xước, nhưng sẽ không dùng lực quá mạnh làm lông mày mất tự nhiên, chỉnh công xuất của máy để máy chạy ở chế độ chậm nhất. 

Bước 7: Tiến hành thực hiện kỹ thuật phun chân mày 

Sử dụng độ sâu kim từ 0,1-0,2nm. Chuyên gia sẽ giữ thăng bằng tay, tốc độ và độ sâu luôn như nhau. Di chuyển về phần đầu thì càng đi nhanh để chân mày nhạt dần ở phần đuôi

Khi mới bắt đầu phun, màu mực phải đậm hơn màu lông mày thật của khách hàng từ 1-2 bậc. Với trường hợp khách hàng không có lông mày thì chuyên gia sẽ lấy màu da của khách hàng làm chuẩn. 

Bước 8: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi phun mày

Sau khi phun mày chuyên gia sẽ dùng kem dưỡng để làm mềm vùng da vừa phun, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu không căng tức da, không đau, không bỏng rát, và bảo vệ màu mực được tốt hơn. Sau 1-3 tháng cần quay lại Spa để kiểm tra và điều chỉnh lại lông mày nếu cần thiết.

Khách hàng cần lưu ý kiêng nước trong vòng 24h sau khi thực hiện phun mày, không ăn các thức ăn dễ kích ứng như rau muống, trứng, thịt bò, thịt gà, nên bổ sung vitamin. C, tốt cho cơ thể.

Quy trình phun mày tại Midu Spa
Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi phun mày

Trên đây là các bước phun mày đạt chuẩn của  Bộ Y tế, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Midu Spa. Để biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khách hàng vui lòng liên hệ với Midu Spa để được giải đáp sớm nhất.

Midu Spa – Công nghệ quốc tế cho vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: 121 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline : 0981829916

Zalo: https://zalo.me/0981829916

Website: https://miduspa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SpaMidu/

Email: miduspa@gmail.com

Bản đồ Midu Spa Thủ Đức

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *