Những điều nhất định phải biết trước khi nâng mũi cấu trúc

Những điều nhất định phải biết trước khi nâng mũi cấu trúc

Từ trước đến nay, phụ nữ Việt Nam đa phần có khuyết điểm ở mũi. Tuy nhiên trước đây các phương pháp phẫu thuật mũi vẫn chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, phần vì chi phí đắt đỏ, phần vì những hậu quả mà nâng mũi gây ra khiến nhiều người ái ngại. Ngày nay, khi làm đẹp là xu thế và việc phẫu thuật thẩm mỹ không những được chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu đón nhận thì việc nâng mũi đã được ưa chuộng hơn hẳn. Và dẫn đầu trong các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay đó chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Mũi đẹp giúp mọi người tự tin hơn

Mũi đẹp giúp mọi người tự tin hơn

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là việc kết hợp linh hoạt giữa các loại sụn tự nhiên (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo để tái cấu trúc nâng cao phần sống mũi và tái tạo đầu mũi. Phần lớn mọi người thường gặp các vấn đề ở đầu mũi như mũi hếch, mũi to… mà các phương pháp nâng mũi khác khó có thể khắc phục.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp duy nhất có thể thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi, kéo nâng cao đầu mũi hiệu quả. Đi kèm với nâng mũi cấu trúc sẽ bao gồm các tiểu phẫu như thu gọn đầu mũi hay cánh mũi, khắc phục mũi gãy, mũi hếch, gồ ghề… Từ đó đem lại dáng mũi hoàn hảo nhất theo mong muốn của bạn.

Nâng mũi cấu trúc phương pháp được dùng phổ biến hiện nay

Nâng mũi cấu trúc phương pháp được dùng phổ biến hiện nay

Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một bước tiến hoàn toàn mới so với các phương pháp nâng mũi khác. Nếu như nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bán cấu trúc có thể khắc phục những khuyết điểm của những người có dáng mũi phù hợp với phương pháp đó, thì nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục được tất cả các khuyết điểm của tất cả các hình dáng mũi khác nhau. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc sẽ không gây bóng, đỏ da, nhìn lộ.

Nếu như nâng mũi bằng Filler, nâng mũi bằng mỡ tự thân hay nâng mũi bằng chỉ có thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn nhưng có thời gian duy trì không dài thì nâng mũi cấu trúc lại có thể duy trì 20-30 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn là phương pháp để sữa các ca phẫu thuật hỏng, đem sự tự tin trở lại cho khách hàng.

Tuy nhiên, dù là phương pháp thẩm mỹ nào cũng sẽ có nhược điểm, nhược điểm của nâng mũi cấu trúc là:

+ Phương pháp nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để xử lý mọi khuyết điểm của mũi.

+ Thời gian phục hồi của nâng mũi cấu trúc cũng sẽ lâu hơn so với các phương pháp khác. Thời gian này sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng thông thường khách hàng sẽ được cắt chỉ sau một tuần, và thời gian để hoàn toàn hồi phục sẽ kéo dài từ 2-3 tuần.

+ Chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc cho vẻ đẹp hoàn thiện

Nâng mũi cấu trúc cho vẻ đẹp hoàn thiện

Nâng mũi cấu trúc có thể gây ra những hậu quả gì?

Dù nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại và ít gây biến chứng nhưng cũng không tránh khỏi gặp phải những nguy cơ biến chứng thông thường như: bầm tím và sưng nề; biến dạng đầu mũi và vách mũi; mũi bị lệch, cong, quá ngắn hoặc quá dài…. Những biến chứng này chủ yếu đến từ cách thức lấy sụn.

Một số cơ sở thẩm mỹ không uy tín có thể lợi dụng việc khách hàng không có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mà thay sụn tự thân bằng sụn nhân tạo đặt vào vách ngăn, từ đó một thời gian sau sẽ xảy ra biến chứng. Do vậy, khách hàng phải đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc về sau.

Tác hại của nâng mũi tại cơ sở không uy tín

Tác hại của nâng mũi tại cơ sở không uy tín

Một thẩm mỹ viện nâng mũi cần đảm bảo những tiêu chí gì?

  • Cơ sở thẩm mỹ phải đăng ký kinh doanh và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Là một địa chỉ uy tín, được nhiều người yêu thích và tin tưởng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo và làm việc ở những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc,…
  • Có bảo hành chi tiết cho mỗi dịch vụ….

Có được một chiếc mũi đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện MiduSpa qua số hotline: 0981.829.916 để được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu da liễu tư vấn nhé!

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *