Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu

Điêu khắc lông mày là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều em yêu thích. Với phương pháp này, sau một thời gian ngắn, chị em sẽ sở hữu hàng chân mày sắc nét, ấn tượng. Vậy Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bảng giá dịch vụ mới nhất trong bài viết sau nhé!

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu
Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Ngày nay dịch vụ điêu khắc chân mày giá sẽ có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ nhỏ đến uy tín, chất lượng. Các Mức chênh lệch có thể dao động từ vài trăm nghìn đến thậm chí vài triệu đồng, khiến không ít khách hàng phải hoang mang, lo lắng.

Thông thường giá cho cặp lông mày điêu khắc làm mới hoàn toàn, chưa qua phun thêu hay điêu khắc trước đó do những master (cấp bậc cao nhất trong ngành điêu khắc) trực tiếp thực hiện thì giá tầm 7-9 triệu đồng.

Còn giá làm lông mày điêu khắc do các artist (nghệ nhân có tay nghề cao, là học trò của Master) thường là 5-6 triệu đồng. Cũng có những nơi chân mày điêu khắc chỉ có 1-2 triệu và người thực hiện thường là những người chưa có kinh nghiệm nhiều trong điêu khắc, tay nghề còn yếu kém.

điêu khắc chân mày giá bao nhiêu
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá điêu khắc lông mày

Hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ làm đẹp cung cấp dịch vụ điêu khắc lông mày. Mỗi địa chỉ sẽ có báo giá dịch vụ khác nhau, dao động từ khoảng vài trăm ngàn tới hàng chục triệu đồng. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá điêu khắc chân mày?

Thực tế, mức giá thực hiện dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính dưới đây:

Công nghệ sử dụng điêu khắc lông mày

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều công nghệ điêu khắc chân mày đang được các thẩm mỹ viện áp dụng. Công nghệ điêu khắc càng hiện đại, chất lượng càng cao thì càng đòi hỏi tốn kém nhiều chi phí.

Tay nghề kỹ thuật viên

Những đơn vị spa điêu khắc chân mày giá rẻ thường có đội ngũ tay nghề kém, không thể đáp ứng yêu cầu làm đẹp của chị em. Ngược lại, những địa chỉ điêu khắc lông mày sở hữu kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm thì bảng giá dịch vụ cũng cao hơn đáng kể.

giá điêu khắc chân mày
giá điêu khắc chân mày ảnh hưởng từ tay nghề kỹ thuật

Trang thiết bị sử dụng

Những cơ sở làm đẹp có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế sẽ có mức giá điêu khắc chân mày lớn hơn. Bởi giá dịch vụ còn phải kể tới chi phí mua sắm, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.

Uy tín thương hiệu

Một thẩm mỹ viện điêu khắc lông mày uy tín, có tiếng trên thị trường sẽ giúp chị em có được hàng chân mày thanh tú, đẹp mắt. Yếu tố này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá dịch vụ.

Chất lượng mực xăm

Chất lương mực xăm ảnh hưởng tới đến hiệu quả chất lượng dịch vụ đồng nghĩa cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá điêu khắc chân mày. Các loại mực xăm giá rẻ, không chất lượng không rõ nguồn gốc có chất lượng kém sẽ dẫn đến việc khách hàng bị sưng tấy hoặc nhiễm nhiễm trùng. Tại Midu luôn sử dụng chất lượng mực tốt nhất mang đến trải nhiệm khách hàng tốt nhất.

Chất lượng mực xăm ảnh hưởng tới giá dịch vụ
Chất lượng mực xăm ảnh hưởng tới giá dịch vụ

Bảng giá điêu khắc lông mày 2022 tại MiduSpa

Dưới đây là bảng giá điêu khắc chân mày mới nhất tại Midu Spa mà chị em có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Điêu khắc lông mày 6D Từ 4 triệu đồng Khoảng 150 phút
Điêu khắc chân mày + Phun Ombre Từ 5,,5 triệu đồng Khoảng 150 phút
Điêu khắc công nghệ Phibrow Từ 4,5 triệu đồng Khoảng 150 phút
Điêu khắc lông mày Shading Từ 4 triệu đồng Khoảng 150 phút
Điêu khắc chân mày siêu vi điểm 3D Từ 3,5 triệu đồng Khoảng 150 phút

Lưu ý:

  • Bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ sẽ tùy thuộc theo yêu cầu và thể trạng lông mày của từng khách hàng.
  • Mức giá không bao gồm khuyến mãi và 10% VAT.
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu thực hiện điêu khắc lông mày gấp thì chi phí sẽ cao hơn.

Cách kỹ thuật điêu khắc lông mày phổ biến hiện nay

Điêu Khắc Chân Mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là phương pháp sử dụng biết khắc chuyên biệt có lưỡi cục nhỏ và bén để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật. Được điêu khắc tỉ mỉ có gốc nhọn mềm mại tự nhiên xuôi theo các sợ lông thật hình thành và kích thước sao cho gần giống với chân mày thật.

Ưu điểm của điêu khắc sợi chân mày 3D có thể tạo dáng tự nhiên, an toàn tuyệt đối không đau và chảy máu. Ngoài ra với công nghệ này kết quả duy trìu ổn định lâu dài và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Điêu Khắc Chân Mày 6D

Dịch vụ điêu khắc chân mày 6D là kỹ thuật sử dụng bút điêu khắc với lưỡi dao cực nhỏ và cực bén để vừa đưa mực vào da chân mày, vừa khắc từng sợi lông theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật.

Ưu điểm của công nghệ này có độ bền lâu dài phù hợp với nhiều đối tượng không xuất hiện tình trạng đau và chảy máu. Ngoài ra ưu điểm quan trọng nhất chính là có thẩm mỹ cao.

Điêu Khắc Chân Mày 6D
Điêu Khắc Chân Mày 6D

Điêu Khắc Chân Mày 8D

Đây là công nghệ khắc sợi tỉ mỉ xen kẽ vào những nơi có chân mày thưa nhẹ nhàng được kiểm soát độ nông sâu của từng thao tác. Chúng tác động nhẹ lên bề mặt da, không xuất hiện đâu đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày 8D phù hợp với mọi đối tượng màu bền đẹp tự nhiên không đau, không tổn thương.

Điêu Khắc Chân Mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D sẽ được sử dụng loại bút khắc chuyên biệt có đầu kim siêu nhỏ siêu bén đưa mực xăm vào da. Từng sợi lông mày sẽ được khắc vô cùng tỉ mỉ, có gốc có ngọn với đường cong mềm mại, theo hình dáng của những sợi lông mày thật.

Còn trên thực tế thì các kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D chỉ là cách gọi được đặt tuỳ theo từng cơ sở thẩm mỹ như một chiêu trò marketing, chỉ có duy nhất một kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D – micro blading hay còn gọi là không gian 3 chiều, tức là dùng dao khắc lên da những vết mực có hình dáng tương tự như sợi lông theo chiều mọc của từng vùng lông mày để khi nhìn, các sợi lông này có thể chen lẫn vào những sợi lông mày thật, tạo nên hiệu ứng 3D giúp lông mày trông tự nhiên và đầy đặn hơn.

Xem thêm :

Ưu điểm phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày không chỉ là phương pháp tiến tiến hiện đại được nhiều người sử dụng mà giá dịch vụ cũng vô cùng hấp dẫn. Khác với những phương pháp thẩm mỹ lỗi thời, điêu khắc lông mày không cần định hình mà sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để định hình và tiến hành đi kim đưa mực vào chân mày.

Với kỹ thuật khéo léo bàn tay điêu luyện các sợ mày được khắc tinh tế, thanh mảnh tạo nên đường cong tự nhiên lông mày sống động từ đó đôi chân mày không bị khô cứng hay xuất hiện viền đậm mất thẩm mỹ.

Dưới tác dụng của thiết bị chuyên dụng chỉ tác động từ 1-2mm trên thượng bì của da để đưa mực vào. Vì vậy có thể nói mọi phương pháp sẽ không mang tới đau đớn không chảy máu không tổn thương tới khách hàng.

Nhờ có công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại vì vậy quá trình điêu khắc lông mày diễn ra rất nhanh chóng chỉ vòng 40-50 phút là kết thúc. Không mất quá nhiều thời gian bạn đã sở hữu vẻ ngoài sống động không tốn thời gian tiền bạc và công sức.

Ưu điểm dịch vụ điều khắc lông mày
Ưu điểm dịch vụ điều khắc lông mày

Có nên sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày giá rẻ

Với ngành thẩm mỹ giá điêu khắc lông mày sẽ là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ. Vì vậy các chuyên gia tại Miduspa khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ lợi dụng chiêu trò marketing để câu khách. Bạn nên tìm hiểu kỹ và tỉnh táo để tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Khi sử dụng điêu khắc lông mày giá rẻ có thể nhận những hậu quả sau:

  • Chất lượng mực phun không sẽ, dẫn đến lên màu không đều, loang lổ, kích ứng
  • Dễ bị sưng đau, nhiễm trùng nếu thiết bị phun xăm không được vô trùng khử khuẩn
  • Trang thiết bị lỗi thời gây sưng đau lâu hồi phục
  • Không có chế độ bảo hành

Tại sao nên chọn điêu khắc lông mày tại Midu Spa?

Lựa chọn điêu khắc chân mày tại Midu Spa là quyết định đúng đắn nhất của các chị em. Tại Midu Spa, chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế khác biệt dưới đây:

Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Đến với Midu Spa, chị em sẽ được tiếp đón nồng hậu và tư vấn chi tiết bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi. Midu Spa sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cụ thể tới chị em hướng điêu khắc lông mày phù hợp với yêu cầu và ngân sách mỗi người.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tài năng

100% toàn bộ quá trình điêu khắc lông mày tại Midu Spa được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Trước khi bắt đầu điêu khắc, kỹ thuật viên của Midu Spa sẽ tiến hành xác định dáng chân mày phù hợp nhất với từng khuôn mặt.

Midu Spa có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Midu Spa có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Từ đây đảm bảo sự chính xác, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến

Điêu khắc lông mày ở Midu Spa sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến tới từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Từ đây giúp chị em nhanh chóng sở hữu hai hàng chân mày thời thượng mà không cần phải mất công kẻ mày mỗi ngày.

Trang thiết bị, dụng cụ điêu khắc cao cấp

Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ Midu Spa sử dụng trong dịch vụ điêu khắc lông mày đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn với chất lượng tuyệt đối. Trong đó phải kể tới:

  • Mực điêu khắc: Loại mực chúng tôi sử dụng có thành phần tự nhiên 100%, nhập khẩu từ Hàn Quốc với màu sắc đa dạng. Đồng thời, loại mực này cũng được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định độ an toàn với sức khỏe. Do đó đảm bảo không gây kích ứng hay bay màu khi chạm vào da.
  • Bút siêu vi: Bút điêu khắc chân mày tại Midu Spa là loại bút siêu vi điểm chuyên dụng. Bút có khả năng chấm điểm nhỏ liti với độ chính xác cao, nét khắc đều đặn, đảm bảo không hề gây tổn thương xâm lấn tới da chị em.

Trang thiết bị, dụng cụ điêu khắc cao cấp

Trang thiết bị, dụng cụ điêu khắc cao cấp

Báo giá cạnh tranh

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Midu Spa không chỉ sở hữu công nghệ điêu khắc lông mày đẹp mắt, ấn tượng mà báo giá dịch vụ cũng rất phải chăng. Giá dịch vụ của Midu Spa có thể phù hợp với rất nhiều chị em, từ các mẹ bỉm sữa tới dân công sở, văn phòng đều có thể trải nghiệm dịch vụ được.

Như vậy MiduSpa đã cùng bạn tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền? rồi nhé. Hãy liên hệ ngay hotline 0981 829 916 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 121 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM để sở hữu hàng chân mày thanh tú, ấn tượng nhất.

Xem thêm :

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *