Ý nghĩa dáng chân lông mày phong thủy tốt cho vận mệnh

Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy tốt cho vận mệnh

Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy tốt cho vận mệnh

Rất nhiều chị em không hài lòng với lông mày hiện tại của mình đã tìm đến dịch vụ phun xăm nhưng nhiều người lo lắng liệu phun xăm lông mày có phá tướng không? Ý nghĩa dáng chân lông mày phong thủy là gì? Ý nghĩa lông mày trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy tốt cho vận mệnh
Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy tốt cho vận mệnh

Chân mày phong thủy là gì

Theo nhân tướng học, dựa vào chân lông mày người ta có thể đoán định và nhận diện được số mệnh tính cách của chủ nhân. Khái niệm đó gọi là chân mày phong thủy.

Sẽ không có chân lông mày tốt đẹp phù hợp với mọi loại khuôn mặt mà từng khuôn mặt sẽ có từng kiểu chân mày riêng, khác nhau để giúp gương mặt hài hòa hơn.

lông mày hợp phong thuỷ
Lông mày hợp phong thuỷ là gì

Ý nghĩa của chân lông mày đẹp trong nhân tướng số

Một người sở hữu cặp chân mày phong thủy đẹp sẽ làm tôn lên những đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời lông mày có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, cuộc đời và vận mệnh của mỗi người, người ta gọi đó là lông mày phong thủy.

Theo nhân tướng số lông mày đẹp có nhiều ý nghĩa may mắn cho chị em:

Lông mày lá liễu

Nhắc đến dáng lông mày phong thủy lá liễu là kiểu lông mày đẹp được nhiều chị em yêu thích. Thể hiện sự nhu mì, tính cách ôn hòa, dịu dàng, họ sẽ là quý nhân giúp sự nghiệp của chồng lên cao và gặt hái được nhiều thành công.

Châm mày lá liễu
Chân mày lá liễu thể hiện tích cách ôn hòa

Lông mày ngang

Đây là dáng lông mày quốc dân được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Người sở hữu dáng lông mày ngang thể hiện người thông minh, hiểu biết, khéo léo, biết đối nhân xử thế, họ luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp, đồng thời biết quan tâm đến những người xung quanh.

dáng lông mày ngang thể hiện người thông minh
Dáng lông mày ngang thể hiện người thông minh

Dáng lông mày dài qua mắt

Đây là dáng lông mày dài qua mắt là những người có dáng lông mày này thể hiện sự phú quý, giàu sang, được hưởng nhiều tiền bạc. Nếu lông mày có sợi thô, quá nhỏ sẽ có tướng nghèo khổ, không mang lại tiền tài.

dáng lông mày dài qua mắt thể hiện sự phú quý, giàu sang
Dáng lông mày dài qua mắt thể hiện sự phú quý, giàu sang

Dạng lông mày cao, mọc hất lên cao

Đây là kiểu chân mày được các nhà tướng học đánh giá thể hiện sự phú quý, vinh đạt, những người này có khí chất, bản lĩnh cao, được mọi người kính trọng, nể phục.

Nhờ vào bản tính này, giúp công việc của họ luôn thuận buồm, xuôi gió và đạt nhiều thành công. Thích hợp với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp vì có tướng số làm chủ, người cầm tiền và rất được nhiều người nể phục.

Dạng lông mày cao, mọc hất lên cao
Dạng lông mày cao, mọc hất lên cao

Dáng chân mày hình lưỡi mác

Dáng chân mày hình lưỡi mác là một trong những chân mày phong thủy bạn nên sở hữu. Đây là dáng mày thể hiện tài lộc phúc khí và nhiều may mắn.

Những người sở hữu chân mày này thường có tính cách ngay thẳng, cương trực, chính nghĩa, giúp đỡ mọi người và cùng tốt bụng. Không những vậy họ rất hoạt bát vui vẻ hòa đồng với với đồng nghiệp bạn bè, được nhiều người yêu thích.

Đặc biệt, nếu các bạn nam sở hữu dáng mày này thì rất dễ thu hút phái nữ, vì vẻ ngoài lịch lãm, nam tính cuốn hút. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của người sở hữu mày lưỡi mác vô cùng tốt và thường có được cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người.

hân mày lưỡi mác tài lộc phúc khí và nhiều may mắn
Chân mày lưỡi mác tài lộc phúc khí và nhiều may mắn

Dáng chân mày hình cánh cung

Đây là dáng chân mày phong thủy có điềm báo may mắn đặc điểm của dáng mày này là mày cánh cung thường có cong nhẹ ở phần đuôi và kéo dài tới phần đầu.

Thường xuất hiện nhiều ở phái nữ giúp gương mặt trông thanh thoát nhẹ nhàng và nữ tính hiền thục. Ngoài ra người sở hữu dáng mày này thường rất thông minh, tình nghĩa và nhạy bén. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giúp đỡ bạn bè trong và ngoài công việc.

Dáng chân mày hình cánh cung
Dáng chân mày hình cánh cung

Dạng lông mày đen, dài bằng hay hơn mắt

Lông mày dài bằng mắt và qua mắt là kiểu dáng lông mày phong thủy tốt thể hiện một đôi mắt sắc sảo, thu hút ánh nhìn quý phái, phú quý. Có ý nghĩa may mắn giàu có như hưởng nhiều tiền bạc. Ngược lại nếu người có lông mày ngắn sẽ có ý nghĩa hoàn toàn trái ngược thường xuyên gặp rắc rối, vận xui và thiếu thốn trong tiền bạc.

Dạng lông mày đen
Dạng lông mày đen có một đôi mắt sắc sảo, thu hút ánh nhìn 

Lông mày hình chữ S

Đây là dáng chân lông mày phong thủy thể hiện sự phú quý giàu sang phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn giúp gương mặt tinh ranh sáng lạn hơn.

Dáng lông mày hình chữ S giúp khuôn mặt trở nên hiền dịu phú hậu thân thiện dễ tiếp xúc. Lông mày chân S mang ý nghĩa kích cực may mắn bạn chỉ cần nỗ lực thành công sẽ tới với bạn.

Ngoài ra, những người sở hữu dáng lông mày chữ S thường có đường tình duyên khá tốt, là tuýp người của gia đình và họ cực kỳ chung thủy với nửa kia của mình.

Xem thêm:

Chân mày phong thủy hình chữ S
Chân mày phong thủy hình chữ S

Ý nghĩa của chân lông mày xấu không tốt

Chân mày phong thủy dạng lông mày quá ngắn

Đây là dạng lông mày dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít: những người có dạng lông mày này mang tướng nghèo khổ, không có số đạt vinh hoa, phú quý, tiền tài, danh vọng.

Đây được xem là chân mày phong thủy xấu, những bạn sở hữu dáng lông mày này thường có cuộc sống và công việc xuề xòa, là người vụng về, không cẩn thận. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người có tâm lý dễ kích động, nóng nảy.

Chân mày phong thủy dạng lông mày quá ngắn
Chân mày phong thủy dạng lông mày quá ngắn

Dạng lông mày đậm không thấy chân mày

Lông mày đậm được xem là điểm tốt nhưng mà không thấy chân mày thì sẽ coi là điểm xấu. Với những người sở hữu lông mày với màu sắc lông mày quá đậm sẽ không thấy được lông mày dễ rơi vào cảnh nghèo khó.

Hai đầu lông mày nối vào nhau thành một đường dài

Đây là dáng chân lông mày xấu, người sở hữu dáng chân mày này sẽ tướng không bao giờ dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.

Hai đầu lông mày nối vào nhau thành một đường dài
Hai đầu lông mày nối vào nhau thành một đường dài

Dáng chân mày dính vào nhau

Hai hàng lông mày dính lại với nhau, được xem là dáng lông mày xấu không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt ý nghĩa. Khi chúng dính lại với nhau, tạo nên một đường thẳng ngang khuôn mặt và khiến gương mặt trong như bị chia cắt.

Dáng chân mày sâu róm

Đây là dáng chân mày thường được gặp nhiều bạn nam hơn là bạn nữ, có nhiều đường nét lông mày khá thô gây mất thẩm mỹ. Với những người sở hữu lông mày này thường có tính cách cộc cằn rất hay kiếm chuyện khiêu khích người xung quanh.

Dáng chân mày sâu róm
Dáng chân mày sâu róm

Dạng lông mày mọc ngược, có vết vằn

Đây là chân mày phong thủy hiếm gặp nhưng vẫn xuất hiện, đây là dáng mày được chuyên gia đánh giá là xấu không chỉ gây bất tiện mất thẩm mỹ mà còn mang tướng bần tiện, thể hiện người hung dữ.

Vì gây nhiều bất tiện nên người có lông mày thường gặp nhiều rắc rối và ít được trọng dụng trong công việc, ít được mọi người yêu quý khó khăn trong tình duyên rất dễ cô độc đến già.

Phun lông mày có phá tướng không?

Những lông mày đẹp phù hợp với từng đường nét gương mặt của mỗi người, nhưng cũng thỏa mãn được các điểm về thẩm mỹ cân đối về màu sắc, mức độ đậm nhạt, đường nét…

Nếu dáng chân mày của bạn không đáp ứng được những điều kiện trên không phù hợp với gương mặt với các điều kiện  điều kiện trên, vừa thưa, nhạt, ngắn hoặc quá dài, rậm thì bạn nên phun xăm để có sự thay đổi tốt nhất.

Tóm lại phun chân mày phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi được tướng tá khuôn mặt từ đó loại bỏ những chân mày xấu xí thay vào thế vào đó là những chân mày hợp phong thủy mà lại đường nét.

Xem thêm dịch vụ : Điêu khắc lông mày 6D chuyên nghiệp tại MiduSpa

Phun lông mày có phá tướng không?
Phun lông mày có phá tướng không?

Dáng lông mày mọc như thế nào thì nên sửa?

  • Lông mày mọc lung tung: lông mày kiểu này sẽ làm cho khuôn mặt bạn mất đi sự tinh tế và sự thanh thoát. Cặp lông mày thế này sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong tình duyên.
  • Lông mày cách xa nhau: điều này thể hiện sự hướng nội, làm cho những người này ít có bạn bè, thường cảm thấy lạc lọng, không hòa đồng với mọi người.
  • Dáng chân lông mày nhạt, mỏng: người có lông mày kiểu này biết đối nhân xử thế, có năng lực làm việc, tuy nhiên dễ hay bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt và thân thể không được khỏe mạnh.
  • Dáng chân lông mày có khoảng trống: sẽ làm ảnh hưởng đến tình duyên, công danh sự nghiệp cũng không tiến triển tốt.
  • Lông mày không đuôi: Dạng lông mày cụt điều này thực sự không tốt. Nó thể hiện sự dang dở trong tình duyên, không đi đến đích.

Xem thêm :

Kiểu dáng chân mày phong thủy và đường nét cho từng khuôn mặt

Mặt trái xoan: Để chọn phong thủy lông mày phụ nữ có khuôn mặt trái xoan, bạn nên ưu tiên chọn kiểu dáng của mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm.. để tôn lên những đường nét của khuôn mặt.

Tạo dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt
Tạo dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt

Mặt trái tim: Với gương mặt này, bạn không cần cầu kỳ mà chỉ tạo dáng mày theo dáng xương lông mày với phần đuôi không quá mảnh nhằm giúp diện mạo gọn gàng và thêm ngọt ngào.

Mặt vuông: Ưu tiên chọn lông mày có dạng cánh cung hoặc mày có tam giác mềm sẽ làm giảm đi các góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Không nên tạo đỉnh lông mày quá cao vì chúng sẽ khiến khuôn mặt trở nên vuông vức hơn.

Mặt dài: Khuôn mặt dài rất ăn ý với lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Phong cách này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. Bạn nên tránh kiểu lông mày ngang, rậm vì lúc đó gương mặt sẽ bị tối, không gọn gàng.

Mặt tròn: Đây là khuôn mặt có xương trán, xương gò má xương cằm, hàm có hình vòng cong, có lớp tương đối dày. Dáng lông mày hình cánh cung sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn, nó giúp kéo dài tạo cảm giác đầy đặn khuôn mặt.

Chân mày phù hợp với người mặt tròn
Chân mày phù hợp với người mặt tròn

Mặt kim cương: Những người có khuôn mặt kim cương nên chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn có được khuôn mặt như ước nguyện.

Mặt Vline: Những người có khuôn mặt này nên chọn để kiểu chân mày lưỡi mác vì nó sẽ giúp mang lại vẻ cá tính và năng động.

Khuôn mặt có lông mày gần nhau: Thay vì tạo kiểu lông mày như thông thường, bạn nên chú ý tạo lông mày phong thủy theo đầu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm để tăng độ sáng cho diện mạo, đồng thời khắc phục được nhược điểm hai mắt quá gần nhau.

Khuôn mặt có 2 mắt cách xa nhau: bạn cần tạo dáng lông mày bắt đầu ở gần sống mũi nhằm rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt, tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt.

Bên cạnh phun thêu lông mày phong thủy thì vấn đề về điêu khắc chân mày cũng được nhiều người quan tâm, vì nó giúp cho gương mặt bạn thêm hoàn hảo hơn.

Xem thêm :

Chân mày phong thủy phải có

Một cặp lông mày được xem là hợp phong thủy nếu có các điều kiện sau:

  • Hình dáng của lông mày phải phù hợp với khuôn mặt, làn da, màu tóc
  • Lông mày phải mọc xuôi về phía đuôi mắt
  • Lông mày có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn
  • Lông mày có bề ngang đều nhau với độ cong vừa phải.
  • Lông mày phải thể hiện được đường nét rõ ràng, thể hiện sự phú quý, cát tường, tài lộc

Như vậy bài viết trên đây của Midusapa đã cho các bạn hiểu rõ hơn về chân mày phong thủy. Làm thế nào để có lông mày hợp phong thủy đẹp, hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt. Hy vọng mọi thông tin trên sẽ mang lại cho bạn sự quyết định đúng đắn cho lông mày của bạn nhé.

Midu Spa – Công nghệ quốc tế cho vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: 121 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline : 0981829916

Zalo: https://zalo.me/0981829916

Website: https://miduspa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SpaMidu/

Email: miduspa@gmail.com

Bản đồ Midu Spa Thủ Đức 

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *